TƯNG BỪNG MỪNG KHAI TRƯƠNG FOREST ENGLISH ACADEMY TÂN TRƯỜNG

Forest English Academy khai trương chi nhánh Tân Trường

Để đánh dấu sự kiện FOREST ENGLISH ACADEMY chính thức có mặt tại Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải Dương và chào đón những học viên mới, cùng bé đến với FOREST Tân Trường để nhận ngay những ưu đãi vàng cùng ngàn quà tặng ba mẹ nha!

Khi đăng ký các khóa học:

• Lớp Anh Văn Mầm non, chuẩn Kindy – Pre-Starter.
  • Lớp Anh Văn Thiếu Nhi, chuẩn Starters – Movers – Flyers.
  • Lớp Anh Văn Thiếu Niên, chuẩn KET – PET – IELTS.
  • Lớp Foundation và Pre-IELTS.

Các bạn sẽ được nhận ngay 01 bản sinh trắc vân tay trọn đời trị giá 2.500.000 đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác của FOREST!

Bên cạnh đó, FOREST đã tổ chức #MINI_GAME_TRI_ÂN  “Check-in liền tay – Rinh ngay quà khủng” dành cho tất cả mọi người đến tham gia sự kiện với cơ hội trúng rất nhiều giải thưởng. Ngoài, tại sự kiện còn diễn ra các tiết mục văn nghệ cực kỳ sôi động và đáng yêu của các bạn nhỏ.

Forest English Academy khai trương chi nhánh Tân Trường

Chúc mừng chi nhánh mới khai trương của Forest English

Mừng Forest English khai chương trương chi nhánh

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các quý đối tác, phụ huynh và học viên đã đến chung vui trong ngày khai trương cơ sở Tân Trường cũng như lời tri ân dành cho sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người dành cho FOREST trong suốt thời gian qua. Đây chính là động lực để đội ngũ giáo viên và nhân viên không ngừng hoàn thiện và phát triển nhằm mang lại những giá trị giáo dục đích thực đến cho từng học viên.

Địa chỉ trung tâm tiếng Anh tại Hải Dương thuộc Top đầu

Địa chỉ tổ chức kỳ thi Cambridge tin cậy tại FOREST English Academy