Trung tâm tiếng Anh tốt tại Hải Dương ở địa chỉ nào?

FOREST ứng dụng những phương pháp giáo dục tiến bộ cho học viên

Bạn đã biết địa chỉ trung tâm tiếng Anh tốt tại Hải Dương hay chưa? Đến với FOREST English Academy để trải nghiệm học tập tiếng Anh toàn diện với cơ sở vật chất tiện nghi, giáo viên chuẩn quốc tế và phương pháp dạy học tiên tiến nhất trên thế giới.

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại mới

Khi thế giới ngày càng phát triển càng có nhiều phương thức kết nối từ khắp nơi, chúng thu hẹp khoảng cách và xóa bỏ ranh giới vật lý. Trong khi đó, tiếng Anh lại được công nhận là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, vì vậy mà việc thành thạo tiếng Anh chính là chiếc chìa khóa giúp bạn bước ra thế giới và mở rộng nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Địa chỉ Trung tâm tiếng Anh tốt tại Hải Dương

Học viện Anh ngữ FOREST có tới 5 cơ sở đáp ứng nhiều khu vực khác nhau tại Hải Dương:

• Cơ sở 1: Toà nhà ba tầng , đối diện ngân hàng Agribank Phủ Bình, Thôn Phủ, Xã Thái Học, Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương/ Điện thoại: 0393 210 491
  • Cơ sở 2: Khu Đô Thị Ghẽ Tân Trường – Cẩm Giàng – Hải Dương/ Điện thoại: 0971 715 103
  • Cơ sở 3: Quốc lộ 38, thôn Bình Phiên, Ngọc Liên, Cẩm Giàng, Hải Dương/ Điện thoại: 0966 488 123
  • Cơ sở 4:số 85 Trần Hưng Đạo (Dốc Ngựa), An Lưu, Kinh Môn, Hải Dương/ Điện thoại: 0978 986 980.
  • Cơ sở 5: đường Đới KĐT Tây Bắc, TT. Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương/ Điện thoại: 0966 712 716

Học viện Anh ngữ FOREST là cơ sở được Sở giáo dục và đào tạo Hải Dương cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo chất lượng và hiệu quả giáo dục.

Forest English Academy khai trương chi nhánh Tân Trường

FOREST hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện không chỉ giúp học viên có nền tảng vững chắc về tiếng anh ngoài ra còn thúc đẩy sự phát triển về kỹ năng, hoàn thiện về bản thân để trở thành những công dân toàn cầu.

Tại FOREST ENGLISH ACADEMY học viên được đào tạo theo lộ trình chuẩn Châu Âu bao gồm các cấp độ Starters, Movers và Flyers  theo khung đánh giá năng lực Cambridge. Thời gian cho mỗi cấp độ học là từ 20 – 36 tháng.

FOREST cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên tương ứng với cấp độ của khóa học theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu  u (CEFR) hoặc theo chuẩn chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers.

Tại sao nên lựa chọn FOREST English Academy?

Giáo trình chất lượng

Trung tâm sử dụng giáo trình Think 1,2,3 cung cấp cho học viên một môi trường thực hành giao tiếp nâng cao thông cao qua các tình huống mô phỏng tình huống thực tế và phát triển tư duy phản biện.

Bên cạnh chương trình về ngôn ngữ, bộ sách còn đề cao sự phát triển các giá trị nhân văn như bảo vệ môi trường, các giá trị văn hóa và dân tộc,…Chưa dừng lại ở đó, học viên sẽ được tiếp cận các tình huống thực tế  trong và ngoài lớp nhằm giúp các em trưởng thành hơn trong cách ứng xử.

Forest English chuyên luyện thi IELTS

Bộ giáo trình Mindset for IELTS thuộc NXB Cambridge University Press gồm 4 cuốn dành cho mọi đối tượng người học từ trình độ cơ bản đến cao gồm Mindset for IELTS Foundation, Mindset for IELTS 1, Mindset for IELTS 2, Mindset for IELTS 3. Bộ sách này là tài liệu tự học IELTS bốn kỹ năng cho người học ở từ trình độ Beginner đến Advanced.

Cam kết chất lượng

– Chuẩn hóa kỹ năng Phát âm từ cơ bản (đọc từ đơn lẻ) đến nâng cao (trọng âm, âm cuối, nối âm, ngữ điệu).

– Phân tích những dạng bài thường gặp trong đề thi IELTS, từ đó rút ra được cách làm bài chung cho từng dạng đề.

– Nắm vững các dạng bài thường gặp trong đề thi IELTS và hệ thống được cách xử lý cho từng dạng bài.

– Hoàn thiện các kỹ năng làm bài, chọn lọc thông tin chuẩn xác để tránh được các đáp án nhiễu.

Phương pháp giáo dục ưu việt

Phương pháp dạy học trực quan (phương pháp VAK)

VAK là một phương pháp học tập dựa trên sự tiếp thu thông tin qua hình ảnh, âm thanh và vận động. Mỗi học viên sẽ được áp dụng các cách học khác nhau phù hợp với tính cách bản thân, giúp việc học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Phương pháp lấy học viên làm trung tâm

Cách thức giáo dục theo lối phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh, ở đó học sinh sẽ là trung tâm, giáo viên chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, gợi ý, tổ chức và giúp học sinh khám phá, tìm kiếm những tri thức.

FOREST ứng dụng những phương pháp giáo dục tiến bộ cho học viên

Phương pháp phản xạ toàn thân (Phương pháp TPR)

TPR được mệnh danh là phương pháp học ưu việt dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ và vận động thể chất, tập trung vào người học và giúp học viên phát triển tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn

• Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh với trên 2 năm kinh nghiệm đứng lớp và giảng dạy.
  • Có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế: TESOL, TOEIC, IELTS
  • Chu đáo, tận tâm và có nghiệp vụ sư phạm cao, nắm bắt được tâm lý của trẻ.

Kết nối chặt chẽ với phụ huynh

Phụ huynh sẽ nắm được những thông tin cụ thể như độ chuyên cần, giờ học, thông báo thay đổi lớp học hoặc phản hồi về sự tiến bộ của học viên.

Đồng thời, phụ huynh hoàn toàn có thể cùng thảo luận và chia sẻ bất kỳ mối băn khoăn nào về việc giáo dục con trẻ với nhân viên tại FOREST.

Đến với FOREST English Academy – Trung tâm tiếng Anh tốt tại Hải Dương để trải nghiệm học tập tiếng Anh toàn diện, không chỉ đào tạo về Anh ngữ mà FOREST còn hướng đến việc phát triển tư duy cho trẻ em để sử dụng ngôn ngữ thành thạo như người bản xứ.

Luyện thi IELTS uy tín tại Hải Dương nên chọn địa chỉ nào?

Phương pháp dạy học trực quan và cách ứng dụng hiệu quả