Địa chỉ trung tâm tiếng Anh tại Hải Dương thuộc Top đầu

Giáo viên chất lượng quốc tế tại FOREST English

Tầm quan trọng của tiếng Anh là điều chúng ta dễ dàng nhận thấy trong thời đại hội nhập, chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm những trung tâm tiếng Anh chất lượng ngày càng tăng cao, việc lựa chọn địa chỉ trung tâm tiếng Anh tại Hải Dương cũng không phải ngoại lệ và FOREST English Academy tự tin khẳng định là đơn vị đi đầu trong đào tạo tiếng Anh trẻ em.

Tại sao nên lựa chọn FOREST English Academy?

Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế

Tại FOREST ENGLISH ACADEMY học viên được đào tạo theo lộ trình chuẩn Châu  u bao gồm các cấp độ Starters, Movers và Flyers  theo khung đánh giá năng lực Cambridge. Thời gian cho mỗi cấp độ học là từ 20 – 36 tháng.

FOREST cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên tương ứng với cấp độ của khóa học theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu  u (CEFR) hoặc theo chuẩn chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers.

Chất lượng giảng viên

• Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh với trên 2 năm kinh nghiệm đứng lớp và giảng dạy.
  • Có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế: TESOL, TOEIC, IELTS
  • Chu đáo, tận tâm và có nghiệp vụ sư phạm cao, nắm bắt được tâm lý của trẻ.

Giáo viên chất lượng quốc tế tại FOREST English

Phương pháp đào tạo

Mô hình học tập tích hợp (Blended Learning): là một mô hình học tập kết hợp giữa phương pháp truyền thống là học trên lớp và phương pháp học hiện đại là học trực tuyến tại nhà. Với phương pháp này, trẻ được luyện nghe, nói tiếng Anh liên tục hàng ngày theo cả giáo trình sách và điện tử.

Trên lớp: Áp dụng phương pháp TPR, EL, VAK – dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ hình thể và các hoạt động trải nghiệm, giúp học viên phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên. Đồng thời khơi dậy niềm đam mê Tiếng Anh, giúp học viên giảm áp lực trong học tập.

Tại nhà: Học viên vẫn có thể thỏa sức khám phá Tiếng Anh trên nền tảng sách điện tử tiếng Anh Itools hiện đại với tính năng tích hợp hình ảnh  giúp các bé học từ vựng tốt hơn  và các hoạt động trò chơi tương tác và ngữ pháp tương tác để học viên tự học hiệu quả.

FOREST ứng dụng những phương pháp giáo dục tiến bộ cho học viên

SMART CAMBRIDGE cuối  tuần: ngoài giờ học trên lớp, các thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ các em trong việc học tập nhằm bổ sung vốn từ vựng, nâng cao ngữ pháp và rèn luyện các kỹ năng giúp học viên tự tin chinh phục các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge Young Learners.

Hoạt động ngoại khóa: nhằm khơi dậy niềm đam mê và sự hào hứng với tiếng Anh, bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia câu lạc bộ, ngoại khóa, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề. Các em được khuyến khích tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động mới mẻ để ôn lại kiến thức và vận dụng kỹ năng đã học trên lớp.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất chính là môi trường học tập của học viên và nó chính là yếu tố khách quan ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập. Yêu cầu cho tiêu chí này là không gian thoáng mát, có đủ ánh sáng, quạt, điều hòa, máy chiếu, màn hình,…

FOREST English sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu học tập đầy đủ nhất cho trẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Forest English

Kết nối chặt chẽ với phụ huynh

• Phụ huynh sẽ nắm được những thông tin cụ thể như độ chuyên cần, giờ học, thông báo thay đổi lớp học hoặc phản hồi về sự tiến bộ của học viên.
  • Đồng thời, phụ huynh hoàn toàn có thể cùng thảo luận và chia sẻ bất kỳ mối băn khoăn nào về việc giáo dục con trẻ với nhân viên tại FOREST.

Luyện thi IELTS uy tín tại Hải Dương nên chọn địa chỉ nào?

TƯNG BỪNG MỪNG KHAI TRƯƠNG FOREST ENGLISH ACADEMY TÂN TRƯỜNG

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo